ผ้าเบรกBrembo สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ ไม่ได้มีแค่ผ้าเบรกสำหรับการแข่งขันเท่านั้น

     รู้หรือไม่ผ้าเบรกBrembo สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ ไม่ได้มีแค่ผ้าเบรกสำหรับการแข่งขันเท่านั้น
ยังมีผ้าเบรกสำหรับรถที่ใช้งานบนท้องถนนทั่วไปอีกด้วย
ซึ่งผ้าเบรกทั้ง 4 ประเภทของ Brembo มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานของรถคุณ
ไม่กินจานและราคาไม่แพงอย่างที่คิด 

ผ้าเบรกสำหรับรถที่ใช้ในการแข่งขัน  
-RC
ผ้าเบรกที่คิดขึ้นเพื่อใช้ในสนานแข่งขันเท่านั้น เหมาะสำหรับการแข่งขันทุกประเภท มีความเสียดทานสูงและประสิทธิภาพสม่ำเสมอ เหมาะกับการขับขี่ที่ทำให้จานเบรกมีความร้อนสูงมากในสนามแข่ง จึงไม่เหมาะกับการใช้งานบนท้องถนนทั่วไปเพราะอุณหภูมิไม่ถึงอาจทำให้ผ้าเบรกทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ
-SC
ผ้าเบรกแบบสารประกอบซินเทอร์สำหรับการใช้ในสนามและบนถนน มีประสิทธิภาพสม่ำเสมอตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการแข่งขัน เหมาะสำหรับการใช้งานสนามแข่งและรถใช้งานทั่วไป

ผ้าเบรกสำหรับการใช้งานบนท้องถนน
-SA
ผ้าเบรกแบบสารประกอบซินเทอร์ใช้สำหรับเบรกหน้า มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม สามารถใช้งานได้ดีทั้งเมื่อเบรกเย็นและร้อน คุณสมบัติเฉพาะ คือการการสึกหรอต่ำ มีอายุการใช้งานยาวนานและมีความสม่ำเสมอตลอดการใช้งาน
-SP
ผ้าเบรกแบบสารประกอบซินเทอร์สำหรับเบรกหลัง มีความเสถียรในทุกสภาพการใช้งาน 
-LA
ผ้าเบรกซินเทอร์ ประสิทธิภาพในการเบรกยอดเยี่ยม มีความเสถียร พร้อมความทนทานพิเศษ 
-Carbon Ceramic
ผ้าเบรกที่ใช้นวัตกรรมของสารประกอบอินทรีย์ คือ การใช้คาร์บอนคุณภาพสูง ไม่ว่าร้อนหรือเย็น แห้งหรือเปียก ก็สามารถทนแรงเสียดทานในทุกสภาพอากาศ

ผ้าเบรกสำหรับรถ OFF – ROAD 
-SX
ผ้าเบรกแบบสารประกอบซินเทอร์ ออกแบบมาสำหรับ Offroad และ supermotard เพื่อการใช้งานรถที่ต้องรับมือกับทุกสภาพถนนและสภาวะที่ขับขี่ยากสุด ผ้าเบรกนี้สามารถเบรกได้อย่างฉับพลันและทนต่ออุณหภูมิสูง เหมาะสำหรับรถเรสซิ่งออฟโรด รถวิบาก
-SD
ผ้าเบรกแบบสารประกอบซินเทอร์ที่มีประสิทธิภาพดีและมีความเสถียรสูง ทนการสึกหรอ และเบรกได้หนักและรวดเร็วกว่า SX แนะนำอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานแบบ enduro เหมาะสำหรับรถเรสซิ่ง
-TT
ผ้าเบรกแบบคาร์บอนเซรามิกผสมโลหะ เหมาะสำหรับการใช้งานแบบ off road สามารถทำงานได้ทั้งสภาพแห้งและเปียก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่การยึดเกาะไม่ดี ซึ่งจำเป็นต้องมีการสั่นสะเทือนสูง เหมาะสำหรับรถออฟโรสและรถที่ขับบนท้องถนนทั่ว ไป

ผ้าเบรก GENUNE เหมาะกับการใช้งานบนท้องถนนทั่วไป ออฟ-โรด และรถสกู๊ตเตอร์
-Genuine Sinter ใช้งานได้ดีในทุกสภาวะการณ์ไม่ว่าจะแห้ง เปียก หนาว ร้อน และมีความเสถียรในทุกอุณหภูมิคือร้อนเร็วถึงอุณหภูมิทำงานเร็ว คลายความร้อนได้เร็ว ทนความร้อนได้สูง มีค่าความเสียดทานตั้งแต่ 50-99
-GenuineCarbon การคอนโทรลเบรกที่ความเร็วต่ำเพราะให้แรงเสียดทานเริ่มแรกต่ำกว่าในขณะบีบเบรกไม่กินจานเบรก ทนความร้อนไม่ได้สูง มีค่าความเสียดทานตั้งแต่10-49
การใช้ผ้าเบรกและแผ่นดิสก์คุณภาพสูงเป็นการรวมกันของสิ่งที่จำเป็นเบื้องต้นสำหรับประสิทธิภาพสูงสุดของระบบเบรกใด ๆ

ผ้าเบรค brembo เป็นผ้าเบรกระดับโลกที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของรถจักรยานยนต์ทุกประเภทตั้งแต่การแข่งขันและจักรยานยนต์ทั่วไปตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ทุกคน ซึ่งทาง Brembo Thailand ได้นำเข้าผ้าเบรกที่เหมาะสมกับการใช้งานของรถแต่ละรุ่น สามารถใช้งานได้กับทุกปั๊มเบรก โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ขับขี่เป็นหลัก 

ระบบเบรกที่ดีแล้วผ้าเบรกต้องดีด้วย
นึกถึงผ้าเบรก นึกถึง Brembo เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับรถคุณ
Never live without Brembo

#bremboเท่านั้นที่จะหยุดคุณได้  
#BremboThailand

ร้าน Raceline Superbike Studio มีบริการเปลี่ยนผ้าเบรกพร้อมล้างปั้มเบรกค่าแรงเพียง 100 บาท/ปั๊ม
สอบถามรายละเอียดหรือจองคิวช่างได้ทาง
082-951-4814

ผ้าเบรกแบรมโบ้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *